Hà Phan 028 399 56850
Tiếng việt English

Dịch vụ Bảo hành HÀ PHAN:

Nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của khách hàng thông suốt, khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng các thiết bị do Công ty CPTM Hà Phan cung cấp, khởi nguồn từ PHÒNG KỸ THUẬT BẢO HÀNH đã phát triển thành TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH HÀ PHAN với những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và cấp chứng chỉ của các hãng như: Zebra, Ricoh... Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA cho các thiết bị chuyên ngành in mã vạch, in văn phòng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt với khách hàng sử dụng máy in Zebra, Ribbon và sử dụng Decal do Công ty CPTM Hà Phan cung cấp sẽ được hưởng các gói dịch vụ: 

 1. Hỗ trợ miễn phí gói dịch vụ 4-8:
  • ​​Tư vấn kỹ thuật miễn phí thông qua điện thoại hoặc tư vấn online trong vòng 4h kể từ khi tiếp nhận thông tin.
  • Kỹ thuật sẽ đến tận nơi khách hàng để xử lý các vấn đề sự cố trong vòng 8h
 2. Đăng ký gói dịch vụ 4-8-24:
  • ​​Tư vấn kỹ thuật thông qua điện thoại hoặc tư vấn online trong vòng 4h kể từ khi tiếp nhận thông tin.
  • Kỹ thuật sẽ đến tận nơi khách hàng để xử lý các vấn đề của khách hàng trong vòng 8h.
  • Nếu máy móc bị hư phần cứng và cần thay thế, Hà Phan đáp ứng trong vòng 24h sẽ có linh kiện thay thế, đảm bảo dây chuyền sản xuất cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật nòng cốt lâu năm, giàu kinh nghiệm nhất trong nghể bảo hành máy in mã vạch, TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH HÀ PHAN luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn cặn kẽ về sản phẩm cũng như cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vì thế, TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH HÀ PHAN được nhiều khách hàng trung thành tín nhiệm như: MMVIETNAM (Metro), Lavie, Colgate-Palmolive Vietnam, Lock & Lock, Formosa Taffeta Đồng Nai, chuỗi bệnh viện Hoàn Mỹ...

 

Top