0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

CÁCH XÂY DỰNG KHO THÔNG MINH VỚI TEM NHÃN RFID

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 05/08/2020

RFID là công nghệ hoạt động trên tần số vô tuyến và nó được sử dụng để nhận dạng tự động cho các đối tượng khác nhau. Hệ thống RFID chủ yếu bao gồm hai phần. Trong hệ thống RFID này, đầu đọc RFID này liên tục gửi sóng vô tuyến có tần số cụ thể.

Trong thời đại công nghệ và tăng cường mua sắm đa kênh, việc tạo ra một nhà kho thông minh hơn cho tương lai để theo kịp nhu cầu là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Bây giờ là thời điểm để bạn thực hiện ngay tiến trình đó.

Hà Phan có giải pháp cho bạn, Hà Phan đưa kho của bạn vào tương lai được cải tiến về mặt công nghệ. Cài đặt nhãn thông minh (tem RFID) để dễ dàng quét và tăng cường khả năng hiển thị các dấu hiệu của bạn sẽ tăng năng suất và đẩy nhanh việc thực hiện đơn hàng. Quét mã vạch thông thường  tăng đến lên tới 67% hiệu quả công việc. Với tem nhãn thông mình (tem RFID) sẽ làm cho bạn còn ngạc nhiên hơn nữa.

Cài đặt nhãn thông minh (tem RFID) để dễ dàng quét và tăng cường khả năng hiển thị các dấu hiệu của bạn sẽ tăng năng suất và đẩy nhanh việc thực hiện đơn hàng. Và hệ thống nhãn dán được áp dụng từ sàn đến thùng, từ kệ đến bảng chỉ dẫn lối đi, đây là một số giải pháp Hà Phan sẽ làm việc cho bạn và nhà kho của bạn. Hệ thống quản lý kho cần theo kịp thời đại thay đổi và nhu cầu ngày càng tăng. Đây là điểm dừng đầu tiên của bạn để tìm hiểu thêm về những gì bạn cần để chuyển đổi kho hàng của mình cho tương lai.

Quy trình làm thực hiện và làm việc của hệ thống giải pháp tem nhãn RFID của Hà Phan:

RFID là công nghệ hoạt động trên tần số vô tuyến và nó được sử dụng để nhận dạng tự động cho các đối tượng khác nhau. Hệ thống RFID chủ yếu bao gồm hai phần. Trong hệ thống RFID này, đầu đọc RFID này liên tục gửi sóng vô tuyến có tần số cụ thể.

Cách làm việc của tag RFID: Tag RFID thụ động và được cung cấp năng lượng tần số vô tuyến truyền từ đầu đọc / ăng ten RFID. Tín hiệu được gửi bởi đầu đọc và ăng ten được sử dụng để cấp nguồn cho thẻ và phản xạ năng lượng trở lại đầu đọc.

Là doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường tự động hóa AutoID này với 15 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết đem đến cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp hoàn hảo nhất, Hà Phan đã cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm các thiết bị RFID tại đây

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: 090 9514299 (Mr Anh Phương)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com

#Haphanjsc #thietbirfid #autoID #warehouse