0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Bản tin Hà Phan

HÀ PHAN CHÚC MỪNG NGÀY 8 THÁNG 3 NĂM 2021

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 11/03/2021

Từ cổ chí kim, từ ĐẸP sinh ra là để dành riêng cho phái nữ. Đẹp từ ánh mắt, đẹp nụ cười đến cả tâm hồn. Họ là những người mang những yêu thương và dịu ngọt cho nửa kia của thế giới. Ngày 8/3 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đã tổ chức chương trình tặng quà 8/3 húc mừng toàn thể các chị em CBCNV trong công ty. 

 

Tháng 03 – Tháng của yêu thương những người phụ nữ

Khi đến tháng 03, chúng ta không thể không nhắc đến ngày 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ trên toàn thế giới – Ngày tôn vinh những người phụ nữ đã hy sinh, cống hiến đóng góp to lớn cho kinh tế - xã hội.
Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề: Người phụ nữ Hà Phan chia sẻ yêu thương dịu ngọt và hạnh phúc. Ngày 8/3/2021 Ban Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan thay mặt cho anh em CBCNV đã dành tặng những lẵng hoa, phần quà và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em trong công ty.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nữ khách hàng đã tin tưởng và lựa Công ty. Sự ủng hộ của Quý nữ khách hàng chính là động lực thúc đẩy Hà Phan không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện với mong muốn làm hài lòng tất cả Quý nữ khách hàng khi đến với Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động 8/3

Một lần nữa xin chúc tất cả các chị em trong công ty tươi trẻ, hạnh phúc, thành công!