0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Đối tác của Hà Phan

THƯƠNG HIỆU NEWLAND AUTO-ID TECH

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 28/05/2021

1. Giới thiệu

Newland Auto-ID (Newland Auto-ID Tech. Co., Ltd.) được thành lập vào năm 1999 với tư cách là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Newland Digital Technology (trước đây gọi là Newland Computer) – là đơn vị cung cấp các sản phẩm và giải pháp chuyên biệt trong ngành Auto-ID bao gồm các thiết bị quét mã vạch, kiểm kho.

 

Newland Auto-ID Tech là công ty con của Tập đoàn Newland

Tập đoàn Newland được thành lập năm 1994 tại Phúc Châu, Trung Quốc. Hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên bao gồm 3 hạng mục chính: IoT, Big Data và Công nghệ thông tin. Newland Digital Technology – “người anh cả” trong gia đình Newland Group, cùng với 14 công ty con bao gồm Newland Auto-ID, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho Thanh toán, AIDC, vận tải và viễn thông, v.v.

Là công ty con chiến lược của Newland Digital Technology , Newland Auto-ID nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn Newland và các công ty anh em. Vào năm 2015, tập đoàn Newland thực hiện một thương vụ quan trọng, mua lại Perceive World Technology và 2 năm sau Newland Auto-ID Tech bắt tay với thành viên mới thành lập bộ phận PDA 

2. Danh mục sản phẩm của Newland Auto-ID

 

 

3. Đơn vị cung cấp thiết bị Newland Auto-ID chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị phân phối thiết bị Newland Auto-ID chính hãng. Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành Auto-ID tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý thông tin trên hệ thống một cách dễ dàng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đạt nhiều thành công trong các ngành công nghiệp như vận hành chuỗi cửa hàng & bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, vận tải & hậu cần, lĩnh vực sản xuất, nhà máy, kho xưởng

Vì sao bạn nên mua sản phẩm thiết bị mã vạch tại Hà Phan

Hà Phan luôn mang đến tối đa những giá trị lợi ích cho khách hàng của mình. Để mua được những sản phẩm thiết bị mã vạch chất lượng, có giấy CO-CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Hãy đến ngay Hà Phan, tại đây mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

  • Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài (đầy đủ giấy tờ)
  • Hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng 24/7 tận nơi
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Luôn có chính sách ưu đãi cho các khách hàng mới
  • Dịch vụ hậu mãi chất lượng

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Địa chỉ: Trụ sở chính - Hồ Chí Minh: 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Điện thoại: (+84) 90503 7879 (Ms. Diệp Tú)

Hotline: 0978211534

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com