0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Bản tin Hà Phan

HÀ PHAN – ĐÓ LÀ BẾN ĐỖ BÌNH YÊN – NƠI TÔI LUÔN GỌI LÀ “GIA ĐÌNH”

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 18/06/2021

Thấm thoát đã hơn 1 năm kể từ ngày tôi làm việc tại “nhà” HP (Hà Phan), tôi – Vũ Thị Thùy Trang tuy cũng đã từng làm qua nhiều công việc ở những doanh nghiệp khác, nhưng tôi chỉ thấy rằng tại Hà Phan đúng với tên gọi bến đỗ bình yên – nơi tôi luôn gọi là “gia đình”

Những ngày đầu ứng tuyển vào vị trí nhân viên nhân sự – với vị trí không quá phải áp lực về doanh số như các bạn ở phòng kinh doanh, cũng không phải “nhảy số” với những anh chị phòng kế toán. Thời gian đầu khi làm việc, tôi thấy thời gian như dài đằng đẵng, mỗi ngày làm việc phải liên tục liên hệ với các ứng viên và tôi hiểu được những nổi lo của các bạn như tôi vào những ngày đầu ứng tuyển. Nhưng khi nhận được mức lương đầu tiên, tôi mới hiểu ra rằng những gì tôi đã cống hiến đều được đánh đổi xứng đáng.

Sở dĩ tôi luôn gọi Hà Phan như là “gia đình” bởi môi trường làm việc của Hà Phan, tôi cảm nhận rằng thời gian chiếm 69% cho một ngày sinh hoạt của nhân viên, nhưng đối với tôi, tôi không gọi đó là áp lực hay thời gian là quá dài, mà là mình đang làm việc trong ngôi nhà của mình. Cùng đồng nghiệp quây quần bên nhau những bửa cơm trưa, nằm cạnh nhau những giờ giải lao và hết mình với nhau vì công việc.

Hơn bao giờ hết, Hà Phan còn cho tôi niềm cảm hứng vô tận để không ngừng mỗi ngày. Nguồn cảm hứng ấy đến từ những người anh người chị đồng nghiệp đi trước, đầy nhiệt huyết và tài năng, luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ cũng như chỉ dẫn những thế hệ tương lại của Hà Phan.

Đặc biệt, niềm tự hào của tôi tại nơi đây ngoài văn hóa doanh nghiệp mang đến giá trị cho con người, mà Hà Phan còn là Công ty về công nghệ mã vạch uy tín tại Việt Nam, hoạt động hơn 16 năm đã khẳng định được vị thế quan trọng trong ngành công nghệ mã vạch. Tương lai vươn ra cả thị trường quốc tế để cung ứng những giải pháp quản lý hàng đầu. Tôi rất hãnh diện về điều này.

Vậy đấy, tôi và Hà Phan đã bên nhau hơn 1 năm qua, tôi có rất nhiều cơ hội để học hỏi, mở mang tư duy và trau dồi nâng cao kỹ năng làm việc của mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc, Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ cho tôi nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm, cảm ơn tất cả đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như gia đình mình và cùng nhau cố gắng vì sự phát triển vững mạnh.

Chúc cho Hà Phan ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa nữa ra thị trường quốc tế.

Vũ Thị Thùy Trang – Nhân viên Nhân sự