0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Bản tin Hà Phan

HÀ PHAN TRONG TÔI LÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TỐT NHẤT

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 22/11/2021

Em là Lê Thị Ngọc Thúy – em đã gia nhập đại gia đình Hà Phan từ năm 2020 ở vị trí Nhân viên Kế Toán. Em đã có hơn 3 tháng là thực tập sinh và đã được cân nhắc lên trở thành nhân viên chính thức của đại gia đình trong vòng 6 tháng.

 

Từ một thực tập sinh với sự thiếu xót kỹ năng chuyên môn của mình, em như một trang giấy trắng. Nhưng với ý chí không ngừng nổ lực của em cũng như được sự trợ giúp của những người anh chị đồng nghiệp, em ngày càng học hỏi và trau dồi thêm nhiều điều hay. Đặc biệt là sự dẫn dắt của chị trưởng phòng kế toán Trương Thị Hồng Phượng đã giúp em trở thành một phiên bản tốt hơn – Người chị đã đánh giá và thấy được cả bầu trời nhiệt huyết trong những con người trẻ như em.

Tại Hà Phan, em được tham gia vào môi trường học hỏi không ngừng, được làm việc cùng với những anh chị có nhiều đam mê và sáng tạo. Theo đó, bài học đầu tiên khi em bước chân vào môi trường Hà Phan đó không phải là những bài học về các con số, hay những tờ giấy hóa đơn chất thành bờ tường dài,...mà là được truyền cảm hứng văn hóa doanh nghiệp.

Đó là thói quen lắng nghe & chia sẻ, nghĩa là trong một ngày làm việc, em thoải mái chia sẻ những khó khăn của mình, hay là những câu chuyện làm em có một nguồn năng lượng tích cực. Việc này giúp thu hẹp khoách cách giữa nhân viên với người quản lý, xóa bỏ rào cản giúp mọi người dễ trò chuyện và trao đổi với nhau.

Hơn thế nữa, em nhận ra rằng tại Hà Phan là môi trường công bằng, luôn luôn tạo ra cơ hội cho những ai có đam mê muốn chinh phục thành công. Một trong những giá trị cốt lõi của công ty chính là tạo ra những nhân tài để cống hiến cho doanh nghiệp. Thông qua những phiếu thưởng, quà tặng – thay lời cảm ơn đến CB-CNV Hà Phan.

 

Qua đó, em cũng gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo, các anh chị quản lý đã tạo mọi điều kiện giúp em phát huy hết khả năng của mình. Và rất biết ơn đến những lời dặn dò từ chị Phượng mà em không bao giờ quên được. Đó sẽ là hành trang vô cùng quý giá để em mang theo suốt cuộc đời mình, tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội.