0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Bản tin Hà Phan

SỨC MẠNH TIẾP THỊ NỘI BỘ - NẾU KHAI THÁC ĐÚNG SẼ MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 06/01/2022

“Trong mọi thời điểm, cạnh trạnh là yếu tố mà các doanh nghiệp phải đối mặt, sản phẩm chất lượng không có nghĩa là được nhiều khách hàng biết đến. Do đó, cần khai thác các chiến lược tiếp thị nội bộ và xem nhân viên của mình là một khách hàng thật sự”

Lê Phục Sinh – Nhân viên Truyền thông chia sẻ:

Những tháng ngày làm việc cuối năm tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan liên tục diễn ra những cuộc họp quan trọng, thảo luận về các phương thức đưa sản phẩm/dịch vụ chất lượng tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng để hoạch định kế hoạch cho năm 2022.

Trong đó, ghi nhận thông tin từ Mr. Lê Phục Sinh có đề xuất phương án mới trong việc triển khai những chiến dịch truyền thông. Đó là phá bỏ giới hạn về vai trò của mỗi nhân viên trong công ty, dù họ có ở vị trí nào họ đều có tiềm năng như một người truyền thông, nhân viên bán hàng, đại sứ thương hiệu hoặc thậm chí là người khách hàng trung thành cho công ty.

  • Một trong những bước quan trọng của quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ của Hà Phan là “demo sản phẩm nội bộ”. Những kết quả có được sau các buổi demo sẽ giúp cho team Phát triển sản phẩm có được những ý kiến tích cực, giúp team đánh giá được sản phẩm và cải tiến sản phẩm/dịch vụ tốt hơn.
  • Mặt khác, những nhân viên kỹ thuật hoặc admin, thu mua,… với vai trò trước giờ họ chỉ làm đúng công việc mình. Vì vậy, việc khuyến khích họ thay đổi suy nghĩ để trở thành nhân viên tiềm năng trong công ty thông qua những hoạt động truyền thông nội bộ - thúc đẩy tinh thần làm việc, trao thưởng, kết hợp cùng những buổi đào tạo về kiến thức là điều quan trọng cần thực hiện. Nếu khai thác đúng sẽ gián tiếp mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt hơn.
  • Đặc biệt, trong công tác truyền thông không chỉ riêng phòng Sale/Marketing mà còn phải giúp cho những nhân sự khác hiểu và khơi gợi được trong họ niềm tin, sự nỗ lực, sự gắn kết và đồng hành trên con đường kinh doanh. Đây là tiền đề để mang sản phẩm/dịch vụ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Bài viết trên đây được Team Media trao đổi trực tiếp với anh Lê Phục Sinh trong cuộc họp thảo luận cuối năm. May mắn được anh nhận lời hợp tác và chia sẻ những thông tin hữu ích này. Chúc anh Phục Sinh có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Lan Vi Nguyen