0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

HỘI THẢO KHOA HỌC “KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP”

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 24/06/2022

Sáng 24.06.2022, hội thảo khoa học "Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp" nhằm tìm ra giải pháp đẩy mạnh phát triển nông nghiệp, đặc biệt là ứng dụng khoa học, công nghệ và thúc đẩy chuyển đổi số đã diễn ra tại Cần Thơ.

 

 

 Hội thảo khoa học "Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp

Hội thảo có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Hè, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, bà Trần Hồng Thắm, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ cùng hơn 800 đại biểu, những người quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp, tham dự trực tiếp và trực tuyến. 

 

Hội thảo với sự tham gia rất đông các đại biểu đến tham dự

Trong đó, Hà Phan vinh dự là một trong số các đơn vị cung cấp các giải pháp khoa học giúp tích hợp đầy đủ hệ thống trong nông nghiệp 4.0. Tại đây Hà Phan giới thiệu đến khách mời những sản phẩm cũng như công nghệ hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu. Với 3 tiêu chí chính trong hệ thống quản lý:

  • Minh bạch trong quá trình sản xuất nông nghiệp

  • Chuẩn hóa quy trình canh tác

  • Quản lý mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị

 

Các giải pháp công nghệ tiêu biểu từ Hà Phan

Các đại biểu tham quan triển lãm các giải pháp chuyển đổi số và sản phẩm, thiết bị khoa học, công nghệ của Hà Phan Hội thảo

Thành phố Cần Thơ có diện tích đất tự nhiên là 140.894 ha. Trong đó, diện tích đất nông nghiệp chiếm đa số lên đến 80%. Hiện tại thành phố đã và đang ứng dụng một số mô hình nông nghiệp 4.0 giúp phát triển lĩnh vực nông nghiệp. Tiêu biểu là các mô hình ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt và ứng dụng điện toán đám mây, mô hình trồng rau thủy canh theo công nghệ Israel, phun thuốc bảo vệ thực vật tự động trên lúa và vườn cây ăn trái,... 

Tuy nhiên, các mô hình này vẫn chưa được nhân rộng và chưa được truyền thông rộng rãi đến tất cả người nông dân. Bởi đây cũng là một trong những lĩnh vực khá mới mẻ so với những hiểu biết, nhận thức cũng như trình độ sản xuất của người dân trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

Nắm được tình hình hiện tại trong Hội thảo lần này Hà Phan đã mang đến những giải pháp tối ưu nhưng đơn giản, dễ áp dụng. Các đại biểu đến tham quan gian hàng được chúng tôi tư vấn và giới thiệu chi tiết các sản phẩm, quy trình cũng như hiệu quả mà công nghệ Hà Phan mang lại trong việc ứng dụng cho nông nghiệp 4.0.

 

Khu trưng bày của Hà Phan được các đại biểu tham dự đặc biệt quan tâm

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Phan với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ số với các đối tác lớn trên toàn cầu. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới, sản phẩm dẫn đầu thị trường cũng như những công nghệ tiên tiến nhất đến Khách hàng. Hà Phan luôn phục vụ khách hàng với phương châm "Sự tín nhiệm của khách hàng chính là thành công của chúng tôi". Vì thế ngoài cung cấp các sản phẩm mã vạch chất lượng, đội ngũ nhân viên Kỹ Thuật và Chăm sóc Khách Hàng sẽ luôn phục vụ khách hàng với các tiêu chí hàng đầu với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hà Phan - Địa chỉ đáng tin tưởng cho doanh nghiệp.