0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

Hà Phan tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp công nghệ RFID - Đối tác cao cấp của Zebra Technologies

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 25/06/2022

 

 

Tìm hiểu sơ lược về tập đoàn Zebra Technology

Zebra Technologies là một trong những công ty đại chúng của Mỹ có trụ sở tại Lincolnshire, Illinois, Hoa Kỳ. Là đơn vị sản xuất và bán các thiết bị công nghệ in ấn, theo dõi và quản lý hàng hóa sản phẩm. Các sản phẩm của công ty bao gồm máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy nhãn tích hợp công nghệ thông minh RFID / ăng-ten / đầu đọc cố định & cầm tay, máy in thẻ nhựa và kiosk được sử dụng để dán nhãn mã vạch, định danh sản phẩm. Ứng dụng chủ yếu trong chuỗi cung ứng sản xuất, bán lẻ, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giao thông vận tải và chính phủ.

Uy tín của Zebra càng ngày càng được nâng cao bởi dòng sản phẩm chất lượng và không ngừng cải tiến. Zebra tạo được sự tín nhiệm của đa số các thương hiệu lớn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tin dùng. Đi kèm với sự phát triển đó là những cái tên của các tập đoàn hàng đầu đã tin tưởng sử dụng sản phẩm như: Honda, Samsung, Pegatron, Foxconn,FedEx, Bridgestone,,…

 

Khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của Zebra

Hiện nay Zebra Technologies có hơn 115 văn phòng tại 50 quốc gia như Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Mexico, Nga, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Anh. Cùng khả năng cung cấp dịch vụ trải rộng lên đến 180 quốc gia, với 8800 nhân viên thường trực và hơn 10.000 đối tác trên khắp thế giới. 

>>>  Thương hiệu Zebra Technologies và lịch sử hình thành

Đánh giá về tiềm năng phát triển công nghệ RFID tại Việt Nam

Công nghệ RFID xuất hiện từ hơn 50 năm về trước. Tuy nhiên dạo gần đây RFID nổi lên ở Việt Nam nhờ vào sự hỗ trợ hữu hiệu từ công nghệ số và bán dẫn. Trong đó, có những con chip nhận dạng rất nhỏ được gắn trên sản phẩm, động vật, tem thuốc,... Dự báo trong vòng từ 3 đến 5 năm tới, công nghệ chiếm ưu thế sẽ là chip RFID 0,18 micromet.

Hệ thống RFID cho phép thông tin được truyền qua thẻ đến một hoặc nhiều bộ đọc thẻ. Tại đây, bộ đọc xử lý thông tin trực tiếp hoặc truyền về máy chủ để xử lý theo yêu cầu của ứng dụng. Khi một thẻ RFID đi vào vùng điện từ trường thì nó sẽ phát hiện tín hiệu kích hoạt thẻ; Tiếp đến, bộ đọc sẽ giải mã dữ liệu đọc thẻ và dữ liệu sẽ được đưa vào một máy chủ; Cuối cùng phần mềm ứng dụng trên máy chủ sẽ xử lý dữ liệu.

Và một lĩnh vực hiện đang ứng dụng công nghệ RFID rất nhiều hiện này đó chính là thương mại điện tử. Lĩnh vực này hiện nay đang dần chiếm ưu thế và không ngừng phát triển. Ông Christanto Suryadarma, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, Zebra Technologies Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Đại dịch hiện đang khiến nhu cầu về các phương án chọn hàng qua mạng và giao hàng tận nhà gia tăng theo cấp số nhân. Do đó nhiều nhà bán lẻ đã điều chỉnh quy trình và nhìn nhận lại về tầm quan trọng của công nghệ.”

 

Ông Christanto Suryadarma - Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Đông Nam Á

Ông Christanto cũng nhận định rằng Việt Nam là nước rất có tiềm năng về thương mại điện tử. Khoảng 2 năm về trước, TMĐT chỉ chiếm khoảng 6% trong doanh số bán lẻ nhưng hiện nay đã chiếm từ 20-25%/năm trong tỷ trọng bán lẻ cùng với tốc độ tăng trưởng đang rất nhanh chóng. Do vậy, đây chính là thời điểm quan trọng mà các nhà bán lẻ cần nắm bắt cơ hội ứng dụng công nghệ để triển khai được các mô hình kinh doanh hiệu quả.

Hà Phan tự hào là đối tác công cấp của Zebra Technologies trong hơn 14 năm

Hà Phan đồng hành cùng Zebra Technologies từ năm 2008, vinh dự được trở thành Premium Solution Partner của Zebra Technologies từ năm 2014 đến nay. 

 

Chứng nhận chương trình Zebra® PartnerConnect của Hà Phan

Bà Tracy Yeo (Giám đốc Zebra Technologies tại thị trường Việt Nam) cho biết rằng: “Với sự hỗ trợ và khuyến khích của chính phủ, quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam đang đóng một vai trò then chốt trong việc giúp các doanh nghiệp trong nước có được những lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Để luôn có vị thế hàng đầu và vươn xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ cần phải ứng dụng các công nghệ phù hợp nhằm mang lại kết quả và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao hơn, ấn tượng hơn".

 

Bà Tracy Yeo - Giám đốc Zebra Technologies tại thị trường Việt Nam

Với việc Hà Phan ký kết đối tác cao cấp – chúng tôi mong muốn mang những công nghệ mã vạch, RFID đến với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp các công ty này đón đầu xu hướng dịch chuyển từ thị trường lớn như Trung Quốc hay Thái Lan về Việt Nam, giúp họ tăng sức cạnh tranh của mình không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

 

 Hà Phan vinh dự được nhận cúp danh hiệu của Zebra là đối tác hàng đầu cung cấp các giải pháp RFID tại Việt Nam

Lợi ích thiết thực đến khách hàng khi Hà Phan là đối tác cao cấp của Zebra Technologies

Đáp ứng hầu hết nhu cầu về sản phẩm của doanh nghiệp: Hà Phan hoàn toàn có thể tiếp cận danh mục hoàn chỉnh của Zebra bao gồm các giải pháp, sản phẩm cũng như dịch vụ hàng đầu thị trường. Vì thế, chúng tôi luôn mang đến nhiều lựa chọn hơn để cung cấp cho người sử dụng.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo với chuyên môn sâu về sản phẩm: Chỉ có các đối tác của chương trình PartnerConnect mới có thể tiếp cận được chương trình huấn luyện và chứng nhận sản phẩm của Zebra. Hơn thế nữa, Hà Phan là đối tác cao cấp của Zebra trong hơn 14 năm nên nói về đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn đảm bảo. Chuyên nghiệp, tận tâm và tay nghề cao, luôn hiểu đầy đủ về các giải pháp của Zebra trước khi có thể tư vấn và triển khai cho người dùng.

Luôn cập nhật công nghệ mới nhất, sớm nhất: Zebra đảm bảo các đối tác đặc biệt là đối tác cao cấp sẽ nắm rõ những thông tin trước khi cho ra mắt các sản phẩm và giải pháp mới. Vì thế, Hà Phan luôn cập nhật sớm nhất các sản phẩm cũng như giải pháp với giá cả cạnh tranh.

Với hơn 14 năm liền là đối tác của Zebra Technologies, Hà Phan đã tạo được lòng tin ở phía khách hàng bởi sản phẩm chất lượng – giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng cao. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng của Zebra từ Hà Phan. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0978211534 để được hỗ trợ nhanh nhất.