0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

MC3390xR - HIỆU SUẤT ĐỌC RFID TĂNG CƯỜNG TỐT NHẤT CÙNG NỀN TẢNG ANDROID MẠNH MẼ

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 21/12/2022

RFID mang đến một cấp độ hiệu quả mới cho việc quản lý hàng tồn kho và tài sản, thực hiện đơn hàng,.... Để tối đa hóa năng suất, hệ thống RFID cần một thiết bị mang lại tốc độ cao, dễ sử dụng và độ chính xác cho các ứng dụng RFID của bạn. MC3390xR đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên và còn hơn thế nữa. 

 

 

Giới thiệu về đầu đọc RFID UHF tầm xa Zebra MC3390xR

Đây là phiên bản được cải tiến từ dòng đầu đọc RFID UHF Zebra MC3390R, nên MC3390xR sở hữu toàn bộ những ưu điểm của MC3390R và được nâng cấp hơn mang đến độ chính xác cao hơn và hiệu quả tốt hơn cho các hoạt động quản lý kho hàng, thực hiện đơn hàng,  thậm chí trong những lĩnh vực như: bán lẻ, sản xuất, chế tạo, logistic ,..... 

Đầu đọc RFID cầm tay MC3390xR sẽ có được thiết kế chắc chắn đặc trưng của các sản phẩm cầm tay công nghiệp của Zebra để có thời gian hoạt động tối đa. MC3390xR là một trong những thiết bị nhẹ nhất trong cùng loại phù hợp để mang lại sự thoải mái cả ngày. Hiệu suất đọc RFID vượt trội và độ nhạy của máy thu cho phép chụp nhanh như chớp ngay cả những thẻ RFID khó nhất. Người dùng có thể đọc cả thẻ RFID và mã vạch với thao tác ngắm và chụp đơn giản. 

Những cải tiến nổi bật của đầu đọc RFID UHF tầm xa Zebra MC3390xR

Đơn giản hóa việc triển khai toàn bộ hệ thống với EMDK và RFID SDK cho Xamarin

Với SDK EMDK và RFID của Zebra dành cho Xamarin, thật dễ dàng để kết hợp tất cả các tính năng doanh nghiệp nâng cao của MC3390xR vào các ứng dụng Xamarin của người dùng. EMDK đơn giản hóa thiết kế ứng dụng doanh nghiệp để có chu kỳ phát triển nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn, trong khi SDK RFID dành cho Xamarin  cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng RFID mà họ đã phát triển cho các thiết bị Zebra khác trên MC3390xR.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHẠM VI ĐỌC CỦA RFID – PHẦN 1

Được xây dựng cho môi trường bán công nghiệp

MC3390xR có thông số kỹ thuật thả rơi 5 ft./1,5 m cùng với độ bền IP54, nó có thể xử lý chất lỏng và bụi bắn tung tóe. Cửa sổ cảm ứng và cửa sổ chụp ảnh bằng kính Corning® Gorilla® Glass mang lại khả năng chống trầy xước và chống vỡ tối đa cho hai trong số các tính năng dễ bị tổn thương nhất của thiết bị. MC3390xR có thể thả rơi trên bê tông và sử dụng được trong những khu vực nhiều bụi bẩn mà vẫn cho hoạt động đáng tin cậy.

Hiệu suất vượt trội nhờ phạm vi đọc rộng và độ chính xác cao

Antenna tầm xa tích hợp có thể chụp các thẻ RFID cách xa hơn 60 ft./18,2 m - xa hơn 200% so với đối thủ cạnh tranh hàng đầu khác. Hiệu suất RFID tầm xa, đáng tin cậy này cho phép hoạt động đếm hàng tồn kho thường xuyên hơn và chính xác hơn, giúp có thể quản lý tốt hơn kho hàng. Công nghệ vô tuyến ASIC hiệu suất cao của Zebra cung cấp độ nhạy vượt trội và độ chính xác đọc cao hơn, mang lại tốc độ đọc nhanh hơn 25% và chính xác hơn 40% so với các thiết bị khác cùng loại.

>>> Có thể bạn quan tâm:Các tận dụng tối đa hệ thống RFID của bạn

Hỗ trợ tối ưu nhờ hệ điều hành Android

Thiết bị duy nhất so với các thiết bị tương đương khác cung cấp Android 11 giúp MC3390xR dễ sử dụng hơn và thậm chí còn an toàn hơn với sự hỗ trợ cho các phiên bản Android trong tương lai. Với LifeGuard™ dành cho Android™, các bản cập nhật bảo mật cần thiết để giữ an toàn cho đầu đọc RFID MC3390xR mỗi ngày khi chúng được sử dụng - cùng với khả năng kiểm soát từ đầu đến cuối dễ dàng đối với quy trình cập nhật hệ điều hành, cùng với hỗ trợ tích hợp cho phiên bản tiếp theo của Android.

Hà Phan - Nhà cung cấp thiết bị RFID chính hãng

Ưu tiên chất lượng và dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị chuyên phân phối thiết bị mã vạch và tạo được niềm tin với khách hàng hơn 16 năm hoạt động trên thị trường. 

Hà Phan luôn mang đến tối đa những giá trị lợi ích cho khách hàng của mình. Để mua được đầu đọc UHF RFID di động Zebra MC3390xR chính hãng, có giấy CO-CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Hãy đến ngay Hà Phan, tại đây mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Vì sao bạn nên mua đầu đọc UHF RFID di động Zebra MC3390xR tại Hà Phan 

  • Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài (đầy đủ giấy tờ) 

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tận nơi 

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc 

  • Luôn có chính sách ưu đãi cho các khách hàng mới 

  • Dịch vụ hậu mãi chất lượng

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978211534 để được các chuyên gia tư vấn và phục vụ nhanh nhất trong các hoạt động kinh doanh của mình.