0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

ĐẦU ĐỌC CẦM TAY DI ĐỘNG SIÊU CHẮC CHẮN ZEBRA RFD90

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 06/02/2023

Các hoạt động sản xuất, vận chuyển và hậu cần ngày nay đang chịu áp lực lớn khi phải cung cấp khối lượng lớn hơn với tốc độ cao hơn, trong khi phải vật lộn với chuỗi cung ứng và nguồn lao động khó đoán. Các giải pháp RFID nhanh, chính xác có thể tạo ra sự khác biệt ngay cả trong những môi trường đòi hỏi khắt khe nhất. Đầu đọc UHF RFID siêu chắc chắn RFD90 của Zebra được chế tạo cho các điều kiện khắc nghiệt, đã thử nghiệm khi rơi từ độ cao 6 foot (1,8 mét) xuống bê tông và được niêm phong theo xếp hạng kép IP65 và IP67 cấp công nghiệp. 

 

 

Đầu đọc UHF RFID Zebra RFD90

Đầu đọc RFID Zebra RFD90 cầm tay di động mang đến cho người dùng các hiệu quả quản lý thông minh trong vận hành hoạt động sản xuất, vận chuyển và hậu cần quy mô lớn.

Zebra RFD90 cung cấp khả năng đọc tầm xa với tốc độ đọc hàng đầu trong ngành lên đến 1300 thẻ/s vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra đầu đọc còn có cấu trực công nghiệp cực kỳ bền chắc, chống nước, kháng bụi tốt và khả năng quản lý thông minh từ xa. RFD90 được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các khu công nghiệp, công xưởng, kho có quy mô lớn đang được ứng dụng RFID.

 

>>>>> Tham khảo thêm: NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHẠM VI ĐỌC CỦA RFID – PHẦN 1

Đánh giá chi tiết đầu đọc UHF RFID Zebra RFD90

Thiết kế công thái học siêu chắc chắn

Được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, những chiếc xe đầu đọc UHF RFID Zebra RFD90 siêu chắc chắn này có khả năng chống bụi, chống phun, chống nước và đã được thử nghiệm khi rơi từ độ cao 6 feet (1,8 mét) xuống bề mặt bê tông và có dải nhiệt độ hoạt động mở rộng từ -4°F đến 131°F (-20°C đến 55°C). Thiết kế công thái học vượt trội mang lại sự thoải mái và năng suất cho người lao động bằng cách giảm căng thẳng.

Năng suất hàng đầu trong ngành

Cho phép đếm hàng tồn kho nhanh chóng và tăng cường độ chính xác của quy trình làm việc với phạm vi đọc tiêu chuẩn là 22 feet (6,7 mét) hoặc phạm vi mở rộng là 75 feet (22,9 mét). Chế độ tìm kiếm vật phẩm cực kỳ chính xác giúp nhân viên xác định vị trí của các vật phẩm quan trọng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và với dung lượng pin 7.000 mAh, đầu đọc RFD90 hoạt động liên tục hàng giờ.

>>>>> Tham khảo thêm:NHỮNG YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ ĐÁNH GIÁ THIẾT BỊ ĐỌC RFID CÓ HIỆU SUẤT TỐT

Hoạt động linh hoạt với đa dạng kết nối

Khả năng Wi-Fi 6 tích hợp cho phép quản lý thiết bị qua mạng không dây (OTA) dễ dàng. Khi Bluetooth 5.3 và tính năng chạm để ghép nối NFC giúp kết nối với máy tính di động Zebra hiện tại và tương thích lại như điện thoại thông minh của bên thứ ba trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chắc chắn rằng bộ điều hợp Zebra eConnex™ cho phép bạn gắn nhiều lựa chọn máy tính di động Zebra, trong khi bộ điều hợp Universe của OtterBox cung cấp hỗ trợ cho nhiều điện thoại thông minh của bên thứ ba.

Đơn vị cung cấp đầu đọc cầm tay Zebra RFD90 uy tín, chất lượng, đảm bảo 100% chính hãng

Đầu đọc cầm tay Zebra RFD90 được cung cấp chính hãng tại Công ty Cổ phần Thương mại Hà Phan được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp. Hiện tại, Hà Phan là một trong số rất ít đơn vị cung cấp dòng Zebra RFD90 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với giá tốt nhất.

Khi mua đầu đọc tại Hà Phan quý khách hàng được:

  • Bảo hành 12 tháng chính hãng

  • 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.

  • Đa dạng mẫu mã được cập nhập trực tiếp mới nhất từ hãng sản xuất

  • Demo chạy thử máy phù hợp với công suất  của nhu cầu sử dụng

  • Hỗ trợ lắp ráp, cài đặt và hướng dẫn sử dụng bởi chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao

  • Chế độ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ tốt cùng ưu đãi hấp dẫn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi nên bạn đang cần trang bị cho doanh nghiệp mình đầu đọc cầm tay di động Zebra RFD90.