SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ :

1.  Bảo hành cơ bản:

Đây là gói bảo hành theo chính sách của nhà phân phối Zebra, Ricoh… Khi quý khách đến với Hà Phan thì mặc nhiên sẽ được áp dụng gói bảo hành này. Bên cạnh đó quý khách còn được Công ty CPTM Hà Phan cung cấp thêm gói dịch vụ mở rộng hoàn toàn miễn phí đó là gói dịch vụ 4-8.

2.  Gói dịch vụ 4-8:

Tư vấn kỹ thuật thông qua điện thoài hoặc các phương tiện từ xa (remote destop) trong vòng 4h kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Kỹ thuật Hà Phan sẽ đến công ty quý khách để xử lý các vấn đề của quý khách trong vòng 8h nếu không giải quyết được các vấn đề trong trường hợp a.

Bên cạnh đó, quý khách có thể gọi trực tiếp vào hotline để được hướng dẫn ngay khi thiết bị bị lỗi.

3. Gói dịch vụ 4-8-24: 

Nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất của quý khách và đảm bảo chuyền sản xuất của quý khách không được dừng tối đa trong ngày. Công ty CPTM Hà Phan đã cho ra đời gói dịch vụ 4-8-24 này. Đây là gói mở rộng của gói 4-8 ở mục b. Gói này sẽ đảm bảo khi máy móc của quý khách bị hư về phần cứng và cần phải thay thế linh kiện, Hà Phan đảm bảo trong vòng 24h sẽ có linh kiện để thây thế cho quý khách nhằm bảo dảm năng suất sản xuất của quý công ty.

4. Gói bảo dưỡng định kỳ:

Nhằm tăng tuổi thọ cho các thiết bị của quý khách hàng. Công ty CPTM Hà Phan cho ra đời gói bảo dưỡng định kỳ. Nội dung gói này tập trung vào việc bão dưỡng thiết bị. Kỷ thuật viên tại công ty CPTM Hà Phan sẽ đến quý công ty làm công tác bão dưỡng theo 1 lịch trình nhất định được thỏa thuận giữa 2 bên.

DỊCH VỤ IN GIA CÔNG :

Để hỗ trợ cho những khách hàng muốn sử dụng tem nhãn barcode và card in sẵn nhưng không muốn đầu tư hệ thống máy in & phần mềm. Công ty CPTM Hà Phan có xưởng sản xuất label & bộ phận in ấn tem nhãn, card để phục vụ nhu cầu của tất cả các khách hàng. Với phương châm: “Không khách hàng nào là quá xa, không số lượng nào là quá nhỏ” chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu in tem nhãn & card của khách hàng.

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

File

Máy Thương hiệu

Link

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

HT300/HT330

HPRT

Tại đây

[/

[/col]