Giới thiệu về thương hiệu Novexx

NOVEXX Solutions Company_Profile_EN

NOVEXX Solutions có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Auto ID.

Bắt nguồn từ ngành công nghiệp in ấn và dán nhãn trực tiếp của công ty Avery Dennison (IPA) và kết hợp công nghệ toàn cầu Novexx đã phát triển thành một doanh nghiệp. Novexx mong muốn trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho các công ty muốn phát triển chuỗi cung ứng.

Giá trị cốt lõi của Novexx là làm tăng thêm GIÁ TRỊ (VALUE) vào chuỗi cung ứng của khách hàng. Novexx làm được điều này bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và quy trình ĐỔI MỚI (INNOVATIVE). Khách hàng của Novexx có thể dựa vào ưu thế XUYÊN SUỐT (CONTINUITY); vì đáng tin cậy và cung cấp sản phẩm bền vững, chất lượng cao. Novexx mong muốn khách hàng của mình nhận ra rằng làm việc với Novexx rất DỄ DÀNG (EASY)Novexx cung cấp các giải pháp thực dụng; linh hoạt và tập trung vào khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

  • Máy dán nhãn tự động ALS 272

ALS Series có thể được thiết lập phù hợp mọi yêu cầu in ấn và dán tem nhãn công nghiệp. Tất cả các điều kiện sử dụng đa dạng; đều có thể thoả mãn mọi nhu cầu in dán tem nhãn như:

  1. Tốc độ in và dán nhanh hay chậm;
  2. Nhãn sử dụng nhỏ hay rộng;
  3. Làm việc trong môi trường ẩm ướt hoặc khô.

Các dòng Novexx ALS 104, 204, 206, 256, 272 và 209 đều rất đáng tin cậy và bền bỉ.

  • Máy in tem nhãn 64.04

Dòng máy in 64-0x bao gồm các máy in truyền nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp với số hiệu 4, 5, 6 (máy in nhãn 64-04); và độ rộng khổ in đến 8” phù hợp mọi nhu cầu in ấn tem nhãn. Đây là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu cao nhất từ các ứng dụng công nghiệp cho đến các dịch vụ hậu cần; các trung tâm phân phối; các ngành công nghiệp và ngành bán lẻ.

NOVEXX_Solutions_Company_Profile_EN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *